countdown
Chờ để tải phim: 15 s Please wait

Phim Khi Nàng Say Giấc

While You Were Sleeping

Phim Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping

Phim Khi Nàng Say Giấc tập 15 16 17 18 19 20 While You’re Sleeping là một bộ phim lãng mạn, siêu nhiên về một cô gái (Bae Suzy) có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai thông qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những cơn ác mộng của cô thành hiện thực.

Phim Khi Nàng Say Giấc Có lẽ chỉ cần cái tên Suzy và Lee Jong Suk đã đủ khiến mọi mọt phim Hàn đánh dấu While You Were Asleep vào danh sách phim phải xem. Drama này có cùng biên kịch với I Can Hear Your Voice và Pinocchio.

Bae Suzy sẽ nên đôi cùng “siêu vịt” Lee Jong Suk trong phim Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping

Trước đó, khi công bố dự án phim Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng khi được “cầm trịch” bởi Oh Chung Hwan - đạo diễn của các bộ phim như DoctorsVì Sao Đưa Anh Tới - You Who Came From The Stars, và biên kịch bởi Park Hye Ryun, từng là biên kịch của Dream HighI Hear Your VoicePinocchio.

Khi-Nang-Say-Giac_While-You-Were-Sleeping_01.jpg

Lee Jong Suk là người đầu tiên xác nhận sẽ tham gia và đóng vai chính của phim, sau một thời gian phía đại diện của Suzy cũng đồng ý. Đây là lần đầu tiên Bae Suzy làm việc với nhà văn Park Hye Ryun sau 6 năm, kể từ bộ phim đầu tiên của mình Dream High trong năm 2011.

Khi-Nang-Say-Giac_While-You-Were-Sleeping_02.jpg

Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping kể về một cô gái có thể nhìn thấy những điều không may sẽ xảy đến với những người khác trong giấc mơ của cô, và một công tố viên sẽ làm mọi thứ để ngăn chặn giấc mơ của cô trở thành sự thật. Bộ phim do công ty iHQ sản xuất sẽ hoàn thành casting vào năm nay với cảnh quay 100% trước khi lên sóng dự kiến vào tháng 10 trên kênh SBS.

PHIM HOT TRONG TUẦN
User Online