countdown
Chờ để tải phim: 15 s Please wait

Phim Tình Đời

Thvl1

Phim Tình Đời - Thvl1

Phim Tình Đời Tập 497 - 498 Cuối THVL1 tập cuối xem phim tinh doi tập cuối phim Đài Loan thuyết minh phim xoay quanh những người bạn thân lớn lên dưới cùng một mái trường đại học. Tuy không sống cùng nhau nhưng họ cùng có chung một ước mơ: sống hết mình, cháy hết mình cho tình yêu và khát vọng tuổi trẻ… Họ là những người hết mình vì nhau luôn sát cánh nhau trong những lúc hoạn nạn có nhau. 

phim tinh doi thvl1

Các nhân vật chính trong phim là những người bạn thân thiết Thụy Phong, Di Tú, Triển Hoằng, Giai Giai, Tử Kỳ, Hiểu Đình, Tuấn Hựu, Tứ Giác.. Biến cố xảy ra khi mà Thụy Phong và Di Tú là 2 anh em sống chung nhà từ nhỏ tìm hiều và tuyên bố yêu nhau. Mẹ Di Tú biết chuyện đã một mực cấm đoán, can ngăn. Bất chấp mọi rào cản và được sự giúp sức của bạn bè, cuối cùng Phong và Tú cũng  đến  được với nhau bằng một hôn lễ đơn sơ nhưng vô cùng ấm áp. Nhưng mà mọi chuyện không dừng ở đây, Thụy Phong đã phát hiện ra mẹ Di Tú chính là hung thủ giết chết mẹ anh năm xưa. 

Mọi chuyện dường như rơi vào bế tắc khi kế hoạch của Thụy Phong đã không thành công và bị mẹ vợ phát hiện và khiến anh suýt mất mạng. Phim tinh doi hấp dẫn và hay đến nghẹt thờ

Từ khóa: Tình Đời
PHIM HOT TRONG TUẦN
User Online